logo
logo
  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline
  Email:
info@vihalighting.com.vn
Hỗ trợ bán hàng
  Mr Hải
  Mr Đạt
Hỗ trợ kỹ thuật
  Mr Dũng

Tấm pin NLMT JA Solar

Mã sản phẩm:   |   Tình trạng: Còn hàng
Tấm pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin mặt trời bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.

Các Pin năng lượng Mặt trời được thiết kế như những module thành phần, được ghép lại với nhau tạo thành các tấm năng lượng mặt trời có diện tích lớn, thường được đặt trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể có thể đó ánh sáng nhiều nhất, và kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG SẢN XUẤT PIN NLMT JA SOLAR 

         Được thành lập vào năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện cho hiệu suất cao. Các sản phẩm của JA Solar đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với các thành tựu nổi bật  chiếm 10% thị phần toàn cầu;  3 Tỷ USD doanh thu hàng năm; đã cung cấp 27GW  (tính đến Q4 2017);  phục vụ 33,000 Khách hàng trên toàn Thế giới ;cùng với đội ngũ 20,000 Nhân viên

         Nhờ vào những đổi mới trong công nghệ và mạng lưới dịch vụ bán hàng tiên tiến, JA Solar được nhiều khách hàng trên thế giới tín nhiệm và tin dùng. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar được lọt vào danh sách "Fortune China 500” và "Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”.